Trang chủ » Phong thủy nhà ở » Những đồ vật phong thủy giúp tăng vượng khí cho phòng khách

Share This Post

Phong thủy nhà ở

Những đồ vật phong thủy giúp tăng vượng khí cho phòng khách

Những đồ vật phong thủy giúp tăng vượng khí cho phòng khách

Với mỗi chúng ta mỗi đồ vật chúng đều mang một ý nghĩa và năng lượng khác nhau. Hãy thử áp dụng những yếu tố phong thủy dưới đây, có thể chúng sẽ khiến cho bạn hoàn toàn bất ngờ bởi tác dụng không hề nhỏ mà chúng mang lại cho không gian sống của bạn.

Nước: Những thác nước nhân tạo hay là bể cá thủy sinh vừa làm đẹp vừa góp phần làm tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, việc bố trí nước phải cẩn thận để nước có thể phát huy tối đa tác động tích cực và giảm thiểu tác động bất lợi của địa hình.

Xem thêm: Nuôi cá cảnh theo phong thủy

Bể cá thủy sinh
Bể cá thủy sinh

Cây cối: Cây không chỉ đơn giản là làm sạch không khí và làm giảm tiếng ồn mà theo phong thủy chúng còn có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên. Bạn nên chồng những loại cây là kim ở góc phòng để làm tăng sự lưu thông không khí trong nhà.

Hoa: Hoa cũng có tác dụng làm tăng vượng khí tự nhiên. Những bông hoa sáng màu mang nhiều năng lượng dương trong khi các bông hoa màu nhạt có nhiều năng lượng âm hơn. Hoa chỉ có thể mang lại năng lượng có ích khi chúng còn tươi, bạn nên thay nước hằng ngày và thay thế những bông hoa khác ngay khi hoa cũ bị héo. Hoa lụa cũng có tác dụng khá tốt khi được sử dụng thay thê cho hoa tươi nhưng hoa khô thi không mang lại chút năng lượng hữu ích nào bơi vì chúng thiếu sinh khí.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar