Trang chủ » Topics » Bùa chú- Pháp khí hộ mệnh » Vong nhập – Vong hành

Vong nhập – Vong hành

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  admin 3 years, 7 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #3611

  admin
  Keymaster

  Những hiện tượng được cho là Vong nhập- Vong hành- Gọi hồn- Người âm có thật hay không? Những hiện tượng này được giải thích như thế nào?
  Chúng có thể gây nên những tác hại nào cho sức khỏe và đời sống tinh thần?
  Làm thế nào để hóa giải những nguy hại từ những hiện tượng này?

  Từ xưa tới nay, hiện tượng vong nhập- vong hành- người âm theo, duyên tiền kiếp, trả nghiệp kiếp trước,… trong dân gian được lưu truyền và vài chục năm gần đây được nhắc đến nhiều qua các hiện tượng ngoại cảm tìm mộ. Cùng theo đó là những cách hóa giải cũng được truyền miệng và thực hiện, như làm lễ cầu siêu, cầu an, lễ cắt tiền duyên, trừ tà, bắt ma,…

  Một cách tiếp cận khác với các hiện tượng này tại Châu Âu- Mỹ và các nước có nền khoa học phát triển, thông qua các nghiên cứu chuyên sâu về thần kinh- não bộ, các liệu pháp chữa các bệnh về tinh thần, hoặc các liệu pháp trị liệu về tinh thần như thôi miên trị liệu, tâm lý trị liệu,… cũng có những cách khác để hóa giải các ảnh hưởng tiêu cực do các hiện tượng này gây ra.

  Trong diễn đàn mở này, tất cả mọi góc nhìn, mọi ý kiến đều được tôn trọng. Bởi vì đức tin của mỗi người đều có cả quá trình hình thành, nhận thức, trải nghiệm khác nhau. Và chính niềm tin đó (dù thật sự chính xác và phù hợp hay không) cũng có những tác động rất lớn đến cuộc sống sức khỏe tinh thần của riêng mỗi người.
  Mọi người có thể đặt câu hỏi, trả lời, đưa ra những chỉ dẫn giải thích, giúp đỡ người khác tìm được cách giải quyết phù hợp, hiệu quả với mỗi người.

  Mọi ý kiến chỉ trích những niềm tin, tín ngưỡng của người khác thì không được đón nhận tại diễn đàn này và có thể không xuất hiện trên diễn đàn.
  Các thành viên, bạn đọc có thể đăng nhập để đăng bài, bình luận,… ngay trên diễn đàn, hoặc gửi thư riêng về Ban quản trị diễn đàn theo địa chỉ Email: ketnoitamlinh01@gmail.com

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

Skip to toolbar