Trang chủ » Topics » Khấn nguyện Online

Khấn nguyện Online

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  admin 1 year ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #3900

  admin
  Keymaster

  Đây là nơi các thành viên diễn đàn có thể ghi lại, chia sẻ lời khấn nguyện của mình. Những vị thầy có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn thành viên thực hiện theo đúng các nghi lễ tâm linh để việc khấn nguyện thực sự hiệu quả đối với Thân- Tâm của thân chủ.

  Với những thân chủ có nguyện vọng, nhu cầu khấn nguyện với một mục đích cụ thể mà vì những lý do cá nhân riêng, không thể công khai cho cộng đồng, hoặc cần sự tư vấn, trợ giúp riêng từ những vị thầy có đủ pháp lực, thì có thể gửi email riêng về ketnoitamlinh01@gmail.com để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ tốt nhất.

  Ban Quản trị diễn đàn sẽ công bố lịch cố định hàng tuần (4 ngày/tuần vào tối thứ 3- thứ 5- thứ 7 và Chủ Nhật) từ 22h-23h để thực hiện những nghi lễ tâm linh online, mọi người đều có thể đăng ký tham gia tự do (miễn phí) và thực hiện lời khấn nguyện của riêng mình, theo thể thức đặc biệt sẽ được hướng dẫn cụ thể khi đăng ký tham gia “Phòng khấn nguyện Online”

  Việc càng nhiều người cùng khấn nguyện, hồi hướng tâm nguyện trong cùng một thời điểm, thì sẽ có tác dụng cộng hưởng, tăng trưởng gấp nhiều lần những năng lượng tâm linh, và vì vậy có tác dụng mạnh hơn nhiều lần. Bởi năng lượng tâm linh thì không hạn chế bởi khoảng cách của người khấn nguyện.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

Skip to toolbar